Dịch vụ làm biển hiệu quận 12 nhanh chóng, giá rẻ

Biển hiệu quận 12

Dịch vụ làm biển hiệu quận 12 nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu thi công các loại bảng hiệu, bao gồm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu cung cấp thông tin, bảng hiệu sự kiện,… Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Vai trò bảng hiệu

Bảng hiệu là tấm bảng quảng cáo hoặc cung cấp thông tin thường được đặt ở cửa hàng, lối đi, trên đường. Tùy lĩnh vực kinh doanh, thương hiệu hoặc các yếu tố khách mà bảng hiệu có những vai trò cụ thể.

  • Cung cấp thông tin cơ bản về cửa hàng: Bảng hiệu giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và khách hàng nhận biết được lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, khi cửa hàng đóng cửa, bảng hiệu còn cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng khi cần tư vấn.
  • Thu hút sự chú ý: Có thể nói bảng hiệu là ấn tượng đầu tiên của khách hàng về quán, do đó thiết kế bảng hiệu cần đẹp mắt và thu hút. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự tin tưởng từ khách hàng. 
  • Tạo ấn tượng: Bảng hiệu độc đáo, sáng tạo thường tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Đồng thời, doanh thu cửa hàng sẽ tăng lên đáng kể khi kết hợp với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt.
Thiết kế biển hiệu quận 12
Làm biển hiệu quận 12 giá rẻ

Dịch vụ làm biển hiệu quận 12

Với kinh nghiệm làm biển hiệu cho nhiều thương hiệu, cửa hàng lớn nhỏ; chúng tôi – Song Long Group cam kết thiết kế, in ấn và lắp đặt bảng hiệu chất lượng và độ bền cao cho khách hàng.

Với phương châm đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chúng tôi chú trọng các khâu tư vấn, thiết kế, chăm sóc khách hàng và lắp đặt bảng hiệu uy tín, giá rẻ cho mọi phân khúc. 

Cung cấp dịch vụ làm biển hiệu quận 12 và khu vực lân cận, chúng tôi đặt tiêu chí đạt được sự tin tưởng từ khách hàng thông qua chất lượng bảng hiệu, lắp đặt và thi công chắc chắn, bảo hành đúng quy trình.

Các loại bảng hiệu phổ biến hiện nay

Để đáp ứng các lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã bảng hiệu từ đơn giản đến sáng tạo, độc đáo.

Bảng Alu

Biển hiệu alu
Làm biển hiệu quận 12 uy tín

Bảng chữ nổi inox

Biển chữ inox
Làm biển hiệu quận 12 chữ nổi inox

Bảng hiệu ngoài trời

Biển hiệu ngoài trời
Biển hiệu ngoài trời

Bảng hiệu bạt

Bảng hiệu bạt
In bạt quảng cáo quận 12

Bảng hiệu có đèn

Biển hiệu có đèn
Biển hiệu có đèn

Quy trình thi công bảng hiệu

Hiện nay, quy trình thi công của các tiệm quảng cáo quận 12 bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. 

Bước 2: Đo đạc lấy kích thước.

Bước 3: Tư vấn thiết kế và báo giá.

Bước 4: Thi công bảng hiệu.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao.

Bước 6: Bảo hành nếu có lỗi do sai sót kỹ thuật từ đơn vị thi công.

Làm bảng hiệu giá rẻ là dịch vụ chủ yếu từ Song Long Group. với mong muốn giúp tăng doanh thu của các cửa hàng, thương hiệu, chúng tôi cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm biển hiệu quận 12 và các khu vực lân cận, khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

  • Website: https://lambanghieugiare.vn/ 
  • Hotline: 0363689889 – 096 117 1113
5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận