Dịch vụ thiết kế POSM cho doanh nghiệp

POSM được hiểu là các vật phẩm (dạng in ấn), công cụ hỗ trợ việc trưng bày, quảng cáo ngay tại các điểm bán hàng. Một ấn phẩm truyền thông ấn tượng không chỉ tăng độ nhận diện thương hiệu và còn kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế P.O.S.M thì Song Long Group là sự lựa chọn đáng tin cậy. 

Song Long Group – Đơn vị thiết kế POSM chuyên nghiệp và uy tín, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tư duy sáng tạo và luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất. Song Long căn cứ vào đặc điểm và tính chất của sản phẩm, dịch vụ, cùng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mà sẽ tạo ra mẫu thiết kế POSM ấn tượng, bắt mắt, mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế POSM thì Song Long Group là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Các hạng mục thiết kế POSM tại Song Long

POSM trên thị trường rất phong phú và đa dạng, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, có thể phân loại POSM dựa trên ứng dụng trong từng điểm bán lẻ khác nhau (POSM trong siêu thị, trong hội chợ, trong triển lãm…).

Dưới đây là các hạng mục thiết kế POSM tại Song Long Group:

posm song long 0363689889

Poster

leaflet song long 0363689889

Leaflet

Treo bang ron

Standee

sticker songlong 0363689889

Sticker

booth songlong 0363689889

Booth

divider songlong 0363689889

Divider

wobbler songlong 0363689889

Wobbler

tester songlong 0363689889

Tester

GE songlong 0363689889

Gondola end

ke trung bay songlong 03663689889

Check out counter (coc)

Display island songlong 0363689889

Display island

Showcase songlong 0363689889 scaled

Showcase

Dangle songlong 0363689889

Dangler

Điểm Khác Biệt Khi Thiết Kế POSM Tại Song Long

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế POSM chuyên nghiệp?

  • Gia tăng độ nhận diện thương hiệu: P.O.S.M đóng góp quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu. P.O.S.M giúp khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông điệp và ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp. Nó không chỉ đơn giản là những vật trang trí mà đó là yếu tố góp phần thúc đẩy hình ảnh thương hiệu, giúp thương hiệu đi vào tâm trí công chúng.
  • POSM giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng: P.O.S.M giúp hình ảnh hóa thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền thông, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng, chi tiết về sản phẩm,dịch vụ
  • POSM tác động đến hành vi của khách hàng: P.O.S.M là phương tiện, công cụ truyền thông dễ đập vào mắt khách hàng tại điểm bán. Nếu doanh nghiệp đầu tư thiết kế P.O.S.M đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ kích thích khách hàng tìm hiểu sản phẩm và đi đến quyết định mua hàng.
  • POSM có chi phí hợp lý – hiệu quả tức thì: Chi phí việc lên ý tưởng, thiết kế và in các ấn phẩm P.O.S.M không quá nhiều. Hơn thế nữa, P.O.S.M còn có thể tái sử dụng nhiều lần tại các siêu thị, hội chợ, triển lãm khác.

Thiết Kế POSM Hiệu Quả Cần Đáp Ứng Những Điều Gì?

Xác định loại POSM phù hợp với sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp

Thiết kế POSM cần súc tích, dễ hiểu nhưng vẫn phải truyền tải đầy đủ thông điệp của doanh nghiệp.

Màu sắc được sử dụng nên có sự đồng điệu với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp để khách hàng dễ nhận biết.

Đưa mã QR vào P.O.S.M để gia tăng hiệu quả bán hàng.

Bảng Giá Dịch Vụ POSM

Giá dịch vụ thiết kế POSM phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước, chất liệu, loại POSM,…mà giá dịch vụ có thể chênh lệch giữa các mẫu thiết kế. Để biết bảng giá chi tiết của dịch vụ P.O.S.M tại Song Long Group, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, đa dạng mẫu mã thiết kế chất lượng cùng giá cả phải chăng, Song Long Group nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

Rate this page