Dịch vụ treo băng rôn uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Treo Băng Rôn

Dịch vụ treo băng rôn là một phương tiện quảng cáo được rất nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay. Nó được xem là một công cụ giúp bộ nhận diện của thương hiệu tăng cao. Hầu hết khi đi trên các quãng đường bạn đều sẽ bắt gặp hai hay nhiều chiếc băng rôn quảng cáo được treo. Bài viết dưới đây Làm bảng hiệu giá rẻ sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách treo băng rôn như thế nào là phù hợp và dịch vụ treo băng rôn uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.

Dịch vụ treo băng rôn là gì?

Dịch Vụ Treo Băng Rôn
Treo băng rôn là gì?

Treo băng rôn hay còn được gọi là quảng cáo băng rôn, cờ phướn hay banner, đây được xem là một hình thức quảng cáo với mục đích nhằm để tiếp cận đến đông đảo lượng khách hàng. Phương thức này được nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng rất nhiều bởi tính tuyên truyền vô cùng hiệu quả. Tức có nghĩa là bạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí như các hình thức quảng cáo trực tuyến, người xem sẽ bị tác động một cách thụ động với hình thức này.

Để thực hiện quảng cáo một cách hiệu quả, các biểu ngữ quảng cáo sẽ được đặt tại những đường tuyến, hoặc tại các ngã tư trọng điểm để gây động cảm và thu hút sự chú ý của các khách hàng.

Các loại băng rôn được sử dụng phổ biến hiện nay

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều loại băng rôn và cũng có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của từng loại, theo đó có các loại băng rôn cơ bản sau: băng rôn khai trương, băng rôn tuyển sinh, băng rôn đeo đầu, băng rôn đeo tay, băng rôn cổ vũ,… Và cho dù là với bất cứ loại nào thì mục đích chính của banner vẫn là tiếp thị, quảng cáo và quảng bá rộng rãi đến mọi người.

Băng rôn đeo đầu

Dịch vụ treo băng rôn dạng đeo đầu này thường thấy nhất ở các trò chơi và thể thao. Bạn có thể nhìn thấy chúng trên đầu của người hâm mộ, thí sinh. Băng đô cổ vũ bóng đá là loại băng đô thường thấy được các cổ động viên cuồng nhiệt đeo, thường có màu đỏ với dòng chữ cổ vũ đội tuyển quốc gia được in trên đó.

Ngoài ra, băng đô thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo các sự kiện kinh doanh mới và nhân viên của công ty. Họ thường đeo băng đô tại các cuộc thi, buổi ra mắt và triển lãm với mục đích cỗ vụ và khích lệ tinh thần. Bên cạnh đó còn với chủ đích là tăng mức độ nhận diện của công ty.

Băng rôn khai trương

Đây là dạng treo băng rôn tại các công ty, cửa hàng, nhà hàng,… nhân dịp khai trương cửa hàng hoặc mở rộng trụ sở mới. Băng rôn khai trương thường được thiết kế để trao ngang hoặc ngay chính diện tại các cửa hàng. Thông thường, với dạng này thường sẽ có màu đỏ làm nền chính với mục đích đem lại sự may mắn, thuận lợi và tài lộc.

Băng rôn tuyển dụng

Nhằm để giúp các doanh nghiệp tăng thêm nguồn nhân lực, các doanh nghiệp hay trụ sở thường sẽ lựa chọn hình thức treo băng rôn tuyển dụng tại các khu dân cư đông đúc hoặc nơi có nhiều người qua lại. Với dạng băng rôn này thường sẽ có đa dạng các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của nhà tuyển dụng, hoặc họ sẽ ưu tiên lựa chọn các màu phù hợp với logo và thương hiệu của họ.

Băng rôn sự kiện

Băng rôn sự kiện thường được thấy ở các sự kiện cho ra mắt sản phẩm, những buổi hội thảo của công ty, doanh nghiệp. Thông thường, với dạng treo băng rôn này thường sẽ được thiết kế với chữ kết hợp với hình ảnh thu hút, bắt mắt.

Băng rôn cỗ vũ

Dạng băng rôn này thường được xuất hiện trong các cuộc thi. Về kích thước sẽ tương tự như các loại băng rôn khai trương hay băng rôn tuyển dụng. Nội dung truyền tải nhằm tiếp thêm sức mạnh, ý chí cho các vận động viên và những người tham gia cuộc thi.

Chi phí dịch vụ treo băng rôn phụ thuộc những yếu tố nào?

Trên thị trường, hiện có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo. Tuy nhiều điều mà bạn cần tìm hiểu là những yếu tố tác động đến chi phí này là gì. Dưới đây là một số yếu tố có tác động đến chi phí treo băng rôn.

 • Kích thước và số lượng băng rôn

 Đối với những loại băng rôn có kích thước lớn và có số lượng nhiều sẽ yêu cầu nhiều vật liệu hơn và công việc treo cũng tốn thời gian và công sức hơn, từ đó chi phí cũng sẽ có sự chuyển đổi.

 • Vật liệu treo băng rôn quảng cáo

Loại vật liệu sử dụng để treo băng rôn cũng ảnh hưởng đến chi phí. Có nhiều loại vật liệu khác nhau như vinyl, vải, nhựa PVC, hay giấy. Mỗi loại vật liệu có giá thành khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến tổng chi phí treo băng rôn.

 •  Độ khó và thời gian treo

Nếu việc treo băng rôn đòi hỏi một vị trí cao, khó tiếp cận hoặc phải sử dụng thiết bị đặc biệt như giàn giáo, thang máy, thì chi phí sẽ tăng lên do yêu cầu công việc khó khăn và thời gian làm việc kéo dài.

 • Địa điểm và vị trí treo băng rôn quảng cáo

Chi phí treo băng rôn cũng phụ thuộc vào địa điểm và vị trí treo. Ví dụ, việc treo băng rôn trên một tòa nhà cao tầng hoặc ở một vị trí nổi bật và khó tiếp cận có thể đòi hỏi công việc phức tạp hơn và yêu cầu sử dụng thiết bị đặc biệt, từ đó tăng chi phí.

Báo giá dịch vụ treo băng rôn quảng cáo hiện nay

Tính tới thời điểm hiện tại, bảng giá dịch vụ treo băng rôn sẽ có sự chênh lệch khác nhau giữa từng đơn vị mà bạn chọn thực hiện. Tuy nhiên dù ở mức giá nào thì chi phí cho dịch vụ treo băng rôn cũng đều phụ thuộc vào các yếu tố đã được nêu trên.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi bạn bảng báo giá dịch vụ treo băng rôn quảng cáo chi tiết , được cập nhật mới nhất hiện nay.

Bảng giá treo băng rôn quảng cáo dọc 

Dưới đây là bảng báo giá treo băng rộn dọc với đa dạng kích thước phổ biến mà quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Số lượng băng rôn Kích thước Đơn giá (VND)
50 – 100 băng rôn 0.8m x 1.6m 220.000
0.8m x 1.8m 230.000
0.8m x 2m 240.000
0.8m x 2.4m 250.000
100 – 200 băng rôn  0.8m x 1.6m 210.000
0.8m x 1.8m 220.000
0.8m x 2m 230.000
0.8m x 2.4m 240.000

Bảng giá treo băng rôn quảng cáo ngang

Đối với bảng giá treo băng rôn ngang sẽ có phần chi phí nhỉnh hơn một chút so với loại băng rôn dọc. Cụ thể, mức giá treo băng rôn quảng cáo ngang được thể hiện chi tiết dưới bảng giá sau: 

Số lượng băng rôn Kích thước Đơn giá (VND)
50 – 100 băng rôn 1m x 4m 470.000 – 500.000
1m x 5m 570.000 – 600.000
1m x 6m 670.000 – 700.000
1m x 8m 770.000 – 800.000
100 – 200 băng rôn  0.8m x 1.6m 370.000 – 400.000
0.8m x 1.8m 470.000 – 500.000
0.8m x 2m 570.000 – 600.000
0.8m x 2.4m 670.000 – 700.000

Lưu ý: 

 • Bảng giá treo băng rôn quảng cáo trên chỉ mang tính chất tham khảo
 • Chi phí sẽ có sự chênh lệch theo thời gian
 • Đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và VAT

Những lưu ý khi treo băng rôn quảng cáo

Dịch Vụ Treo Băng Rôn
Những lưu ý khi treo băng rôn quảng cáo

Chọn địa điểm quảng cáo treo băng rôn phù hợp

Lựa chọn một địa điểm treo băng rôn cũng là một điều cực kì quan trọng và quyết định đến độ thành công của chiến dịch đó. Bởi lẻ bạn phải chọn một nơi thật phù hợp, phù hợp với tiệp khách hàng tiếp cận, có như thế mới đảm bảo hoàn thành mục tiêu.

 • Trước hết là vị trí và tầm nhìn: Banner quảng cáo phải được đặt ở nơi có vật treo thuận tiện (cột điện thoại, hàng rào…), tầm nhìn tốt và không có vật cản.
 • Thứ hai là vị trí: Nếu ngân sách cho phép, hãy treo banner ở vị trí đắc địa, tức là trung tâm thành phố hoặc khu dân cư đông đúc, để thu hút sự quan tâm và lan tỏa độ nhận biết thương hiệu. Một số địa điểm treo băng rôn, cờ phướn hiệu quả bao gồm các ngã tư đông đúc, tuyến đường có mật độ giao thông cao, nơi tập trung đông người qua lại…
 • Nghiên cứu hồ sơ khách hàng tiềm năng, quảng cáo đến đúng người, đúng nơi: Cần biết khách hàng của bạn tập trung nhiều nhất ở đâu, lên kế hoạch tập trung tiếp cận họ ở đâu, điều gì giúp chiến dịch banner hiệu quả hơn và tối ưu ngân sách tốt hơn.

Chọn treo băng rôn quảng cáo có kích thước phù hợp và đảm bảo mỹ quan đô thị

Dù bảng thiết kế của bạn có đẹp và bắt mắt, sáng tạo đến đâu nhưng nếu lựa chọn một kích thước quá cỡ, cồng kềnh sẽ gây ra những hiệu ứng tiêu cực. Người tham gia giao thông và người đi đường sẽ cảm thấy phiền toái. Từ đó, việc tiếp cận khách hàng cũng sẽ không đạt được hiệu quả cao.

Banner có kích thước thông thường 8(m) x 10 (m) thường sẽ được sử dụng vào các dịp sự kiện, lễ kĩ niệm hay hội thảo.

Đảm bảo tuân thủ các quy định về treo băng rôn quảng cáo 

Theo khoản 4 Điều 27 của Bộ Luật quảng cáo ngoài trời quy định: Thời hạn để treo băng rôn quảng cáo là 15 ngày, như vậy bạn cần phải nhớ rõ điều này nếu như không muốn sau 15 ngày bị phạt vì quá hạn quảng cáo (từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng).

Ngoài ra, treo băng rôn quảng cáo ngoài trời cần nghiêm túc chấp hành tốt những thủ tục theo luật như: Xin giấy cấp phép, trình tự các thông báo về sản phẩm trên quảng cáo, tuân thủ các trình hồ sơ thông báo quy định quảng cáo và các quy định về nội dung được in trên băng rôn quảng cáo.

Xem thêm: Treo băng rôn quận 12

Xem thêm: Treo băng rôn quận 9

Xem thêm: Treo băng rôn Bình Dương

Xem thêm: Treo băng rôn quận Bình Tân

Xem thêm: Treo băng rôn Thủ Đức

Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Treo Băng Rôn
Dịch vụ treo băng rôn giá rẻ uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở tại TPHCM và có nhu cầu muốn treo băng rôn quảng cáo, chắc chắn công ty Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời:

 • Cam kết mẫu mã được thiết kế một cách đa dạng, ưa nhìn, sáng tạo được thực hiện từ những designer chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và hỗ trợ chu đáo đến khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ xin giấy phép để treo băng rôn quảng cáo với mức giá ưu đãi, phù hợp.
 • Thời gian thiết kế, thi công và hoàn thành dự án nhanh chóng, đúng kế hoạch.
 • Giá thành cạnh tranh nhất tại thị trường

Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ là một đơn vị treo băng rôn quảng cáo ngoài trời trên khắp các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các quận, huyện sau nói riêng, bao gồm: treo băng rôn quận 12, treo băng rôn quảng cáo quận 9, treo băng rôn Bình Dương, treo băng rôn quảng cáo quận Bình Tân, treo băng rôn Thủ Đức,..

Việc mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ treo băng rôn ở nhiều địa bàn sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và ghi nhớ thương hiệu của chúng tôi. Bên cạnh đó, còn giúp công ty dễ dàng tiếp cận với khách hàng, mang đến nhiều lợi ích kinh doanh cho cả đôi bên.

Ngoài ra, Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đảm bảo sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và không cần phải lo bất kì chi tiết nhỏ nào. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Thông tin liên hệ:

Website: https://lambanghieugiare.vn/

Hotline: 036 368 9889 – 096 117 1113

5/5 - (17 bình chọn)
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận