Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín

Thi công Làm bảng hiệu giá rẻ là một phần quan trọng của chiến lược quảng cáo của một doanh nghiệp, tổ chức. Một bảng hiệu ấn tượng không chỉ giúp tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng mà còn tạo ra sự nhận biết thương hiệu độc đáo. Có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm bảng hiệu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp. Vậy mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ là gì?

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ là hình thức quảng cáo trực tiếp đối với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo chính là nơi để thể hiện nội dung, tên, logo thương hiệu để giúp khách hàng nhận biết thương hiệu và làm tăng tính thẩm mỹ.

Có thể treo biển quảng cáo trong nhà hoặc không gian ngoài trời tùy vào mục đích của doanh nghiệp. Làm bảng hiệu giá rẻ có sự đầu tư chỉn chu là cách thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị kinh doanh.

Lợi ích khi thi công làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ mang đến nhiều lợi ích nổi bật trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn đến khách hàng. Sau đây là một số lợi ích quan trọng nhất khi bạn thi công bảng hiệu giá rẻ:

 • Thu hút sự chú ý của khách hàng: Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế để thu hút khách hàng mục tiêu hoặc người đi qua đường. Những biển hiệu độc đáo, sáng tạo rất dễ nổi bật giữa đám đông gây ấn tượng cho khách hàng.
 • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn: Làm bảng hiệu giá rẻ sẽ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn giúp thương hiệu in sâu vào tiềm thức của người dùng về thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Biển hiệu quảng cáo giá rẻ là một phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu. Chúng giúp tạo ra nhận thức thương hiệu và gắn liền với hình ảnh, giá trị của thương hiệu.
 • Truyền tải thông điệp: Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ giúp truyền tải thông điệp của một doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Thông điệp này có thể là một lời quảng cáo, thông tin khuyến mãi, hay là tên thương hiệu để khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Làm bảng hiệu giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo thương hiệu so với các loại quảng cáo khác.
Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín
Làm bảng hiệu giá rẻ TPHCM

Những tiêu chí quyết định đến một bảng hiệu quảng cáo giá rẻ đẹp

Để có một bảng hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng có sức ảnh hưởng đến khách hàng, thu hút họ trải nghiệm sản phẩm của bạn thì bạn cần phải chú ý những tiêu chí sau:

Màu sắc bảng hiệu

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong làm bảng hiệu giá rẻ vì nó có thể ảnh hưởng đến cảm xúc, sự chú ý và hiểu biết của người xem. Màu sắc thường được sử dụng để xây dựng sự nhận biết thương hiệu. Một màu sắc đặc trưng có thể khiến người xem nhớ đến thương hiệu của bạn. 

Sử dụng màu sắc độc đáo, thu hút có thể giúp biển hiệu quảng cáo giá rẻ nổi bật và dễ dàng được nhận thấy trong đám đông. Màu sắc tương phản hoặc màu sắc sáng thường được sử dụng để thu hút sự chú ý.

Chất liệu biểu hiệu

Chất liệu là một yếu tố quan trọng trong bảng hiệu quảng cáo giá rẻ vì nó ảnh hưởng đến sự bền bỉ, thẩm mỹ và hiệu quả của bảng hiệu. Chất liệu được lựa chọn có thể đảm bảo rằng biển hiệu sẽ có tuổi thọ lâu dài và không bị hư hỏng hoặc phai màu do thời tiết. Làm bảng hiệu giá rẻ sử dụng chất liệu phù hợp có thể giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì sau này. 

Lựa chọn chất liệu thích hợp để thi công bảng hiệu giá rẻ là một phần quan trọng trong quá trình thiết kế và sản xuất biển hiệu nó có thể đáp ứng các mục tiêu quảng cáo của bạn một cách tốt nhất.

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín HCM
Chất liệu biểu hiệu quảng cáo

Thiết kế

Thiết kế là một yếu tố vô cùng cần thiết trong thi công làm bảng hiệu giá rẻ vì nó ảnh hưởng đến sự hiểu biết, thúc đẩy sự chú ý và truyền tải thông điệp của quảng cáo. Thiết kế hình ảnh và văn bản trên biển hiệu có khả năng truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng, hiệu quả. Nó giúp người xem hiểu được sản phẩm, dịch vụ, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền đạt.

Thông điệp truyền tải

Thông điệp truyền tải đóng vai trò chính trong việc truyền đạt thông tin, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ và tạo sự kết nối với khách hàng. Thông điệp truyền tải giúp tạo sự nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của bạn làm cho người xem nhớ đến bạn và sản phẩm của bạn trong tương lai khi họ cần nó.

Các loại làm bảng hiệu giá rẻ phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại làm bảng hiệu giá rẻ phổ biến trên thị trường, thích hợp cho các doanh nghiệp lớn, vừa, hay nhỏ muốn tiết kiệm chi phí trong việc sản xuất bảng hiệu. Dưới đây là một số loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ phổ biến:

Làm bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ

Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại biển hiệu quảng cáo phổ biến, thường được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo vì dễ dàng gia công, có thể cắt thành các hình dạng và kích thước khác nhau. Bảng hiệu chữ nổi mica thường đi kèm với các chữ nổi điều này giúp bảng hiệu quảng cáo giá rẻ trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý.

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ
Bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ

Làm bảng hiệu giá rẻ chữ nổi mica thường dễ dàng lắp đặt,  nó có thể được gắn trên các bề mặt phẳng như tường hoặc tấm bảng. So với một số loại bảng hiệu khác thì bảng hiệu chữ nổi mica thường có giá thành phải chăng nên trở thành lựa chọn phổ biến đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thi công bảng hiệu quảng cáo đèn led

Bảng hiệu quảng cáo đèn LED là một loại bảng hiệu được trang bị đèn LED để tạo ra hiệu ứng ánh sáng. Điều này giúp làm nổi bật thông điệp quảng cáo, thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. 

Làm bảng hiệu giá rẻ đèn Led có thể tạo ra nhiều loại hiệu ứng ánh sáng khác nhau, bao gồm sự nhấp nháy, chuyển đổi màu sắc, độ sáng thay đổi và hiệu ứng chuyển động. Điều này tạo ra một thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và người đi đường.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Inox giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Inox là một loại biển hiệu quảng cáo giá rẻ được làm bằng thép không gỉ để tạo ra các chữ nổi, logo hoặc hình ảnh. Làm bảng hiệu giá rẻ Inox được làm từ một vật liệu chất lượng, có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn, làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo. 

Đặc biệt Inox có độ bền và tuổi thọ cao, bảng hiệu chữ nổi Inox có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần bảo trì.

Thi công bảng hiệu giá rẻ Alu giá rẻ

Làm bảng hiệu giá rẻ Alu có độ bền cao, có thể chống chọi với mọi yếu tố thời tiết, có cấu tạo mỏng nhẹ nên khi thi công lắp ráp rất dễ dàng và thuận lợi. Làm bảng hiệu giá rẻ Alu thích hợp cho nhiều ứng dụng, bao gồm biển chỉ dẫn, biển tên công ty, biển quảng cáo, biển chỉ đường và biển sự kiện.

Bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo hiflex là loại biển hiệu giá rẻ, đơn giản và ứng dụng được cho nhiều ngành nghề. Hiflex là một loại vật liệu dẻo và nhẹ được làm từ PVC thường có bề mặt mịn và trơn. 

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín
Bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ

Điều đặc biệt là bảng hiệu Hiflex rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh về kích thước, hình dạng, font chữ, màu sắc để phù hợp với thương hiệu hoặc thông điệp cụ thể của doanh nghiệp bạn.

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ là một lựa chọn phổ biến trong quảng cáo và thiết kế nội thất bởi nó thường mang lại một vẻ đẹp tự nhiên và ấm cúng. Biển hiệu quảng cáo giá rẻ bằng gỗ có thể có tuổi thọ lâu hạn nếu được bảo quản đúng cách. 

Thi công biển hiệu quảng cáo 3D

Biển hiệu quảng cáo giá rẻ 3D là một loại biển hiệu được thiết kế để tạo ra hiệu ứng ba chiều, khiến cho thông điệp hoặc hình ảnh trên biển hiệu nổi lên và trông rất sống động, cuốn hút. Loại bảng hiệu này có tính thẩm mỹ cao, đẹp và rất độc đáo, đặc biệt có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại chất liệu với nhau như mica, alu, inox… phối hợp với hệ thống đèn Led cực kỳ ấn tượng.

Biển hiệu quảng cáo ngoài trời

Biển hiệu quảng cáo giá rẻ ngoài trời là loại biển hiệu được thiết kế và đặt tại các vị trí ngoài trời để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Làm bảng hiệu giá rẻ ngoài trời có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, nhựa, mica, hoặc thậm chí là vải bạt.

Làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn cũng khá đa dạng về kích thước và mẫu mã, việc làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Bảng hiệu hộp đèn có đa dạng hình dáng như: Hình tròn, vuông, dọc, hình xoay… tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. 

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín
Làm biển hiệu quảng cáo đẹp

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ treo tường

Làm bảng hiệu giá rẻ treo tường là một loại bảng hiệu thường được sử dụng cho các biển hiệu nội thất và quảng cáo tại các sự kiện tạm thời. Bảng hiệu treo tường có độ bền cao và linh hoạt trong thiết kế phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó loại bảng hiệu này có giá cả hợp lý, phù hợp với tất cả các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ.

Biển hiệu quảng cáo giá rẻ đứng

Biển hiệu quảng cáo giá rẻ đứng là loại biển hiệu được thiết kế để đứng dọc trên mặt đất để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Biển hiệu quảng cáo đứng có nhiều ứng dụng khác nhau như: Biển chỉ dẫn đường đi, biển quảng cáo thương hiệu, biển tên cửa hàng, biển chỉ đường, biển sự kiện và nhiều ứng dụng khác.

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Neon Sign

Làm bảng hiệu giá rẻ Neon Sign tạo ra một loại ánh sáng độc đáo và thu hút. Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Neon Sign thường tạo sự ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và có thể tạo nên một điểm nhấn độc đáo trong thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời.

Bảng giá làm bảng hiệu giá rẻ trọn gói tại TPHCM

Dưới đây là bảng giá làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ trọn gói TPHCM mời bạn tham khảo:

STT Loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ Đơn vị Giá thành (VNĐ)
1  Bảng hiệu Hiflex  M2 170.000 – 250.000
2  Bảng hiệu Alu  M2 400.000 – 800.000
3  Bảng hiệu hộp đèn Led  Bóng 2.000 VNĐ/bóng
4  Chữ nổi mica  M2 1.000.000
5  Bảng hiệu đèn neon sign  Bóng 3.000 – 5.000 VNĐ/bóng
6  Bảng hiệu chữ nổi Inox  M2 4.500.000 – 6.000.000
7  Bảng hiệu hộp đèn 1 mặt, 2 mặt  M2 450.000 – 700.000
8  Bảng hiệu Inox  M2 2.500.000
9  Bảng hiệu tôn dán decal  M2 400.000
10  Led ma trận, Led màn hình  M2 8.000.000 – 17.000.000
11  Chữ Tole  M2 2.000.000

Lưu ý: Giá của các loại bảng hiệu quảng cáo trên không chính xác 100% bởi khi bạn lựa chọn chất liệu, kích thước của bạn hiệu thì giá thành sẽ thay đổi. Vì thế, để có được bảng báo giá làm bảng hiệu giá rẻ chi tiết, hãy liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp đơn vị bạn chọn thi công bảng hiệu để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất.

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Khi làm bảng hiệu giá rẻ, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm đáng giá cho ngân sách của mình và thông điệp quảng cáo hiệu quả. 

 • Bảng hiệu phải làm nổi bật được sản phẩm kinh doanh.
 • Lựa chọn chất liệu phù hợp với bảng hiệu của mình.
 • Nội dung trên bảng hiệu phải gắn gọn không quá nhiều chữ nhưng vẫn phải có đầy đủ thông tin của thương hiệu.
 • Kích thước của bảng hiệu quảng cáo không quá lớn gây nguy hiểm cho người đi đường, kích thước phải phù hợp với diện tích cửa hàng của bạn.
Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín trọn gói
Làm bảng hiệu quảng cáo trọn gói TPHCM

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ ở đâu uy tín, chất lượng?

Tự hào là là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Chất lượng sản phẩm

Song Long Group luôn lựa chọn chất liệu phù hợp cho mục đích sử dụng của bảng hiệu. Chúng tôi luôn cẩn thận trong việc lựa chọn các chất liệu tốt nhất để tạo ra cho bạn những sản phẩm ưng ý có độ bền tốt, tuổi thọ cao. 

Làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng cao không chỉ giúp tạo sự ấn tượng tốt với khách hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong xây dựng và củng cố thương hiệu của bạn.

Đa dạng mẫu thiết kế

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ với mẫu mã và kích thước khác nhau nhằm đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng. 

Thi công làm bảng hiệu giá rẻ uy tín HCM
Đa dạng mẫu thiết kế bảng hiệu giá rẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm về dịch vụ thi công làm bảng hiệu giá rẻ trọn gói TPHCM, chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án từ nhỏ đến lớn. Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, kinh nghiệm làm bảng hiệu lâu năm và hiểu rõ các chất liệu, Song Long tự tin sẽ mang đến cho bạn sản phẩm ưng ý, khiến bạn hài lòng nhất.

Giá cả hợp lý

Đến với Song Long chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Lưu ý rằng giá rẻ không nhất thiết phải đồng nghĩa với chất lượng kém.

Đảm bảo đúng quy trình

Song Long Group cam kết hoàn thành các sản phẩm đúng tiến độ trong thời gian đã thống nhất trong hợp đồng. Chúng tôi đảm bảo trong quá trình thi công bảng hiệu không chậm chạp gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình, thời gian và chi phí của bạn.

Hơn nữa, với mong muốn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, Song Long hiện đang cung cấp dịch vụ ở khắp các quận, huyện của TPHCM bao gồm quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Thủ Đức vad 5 huyện đó là huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi.

Quy trình thiết kế, thi công làm bảng hiệu giá rẻ

Để cung cấp cho khách hàng những biển hiệu quảng cáo giá rẻ đẹp, chất lượng thì ngoài việc lựa chọn chất liệu phù hợp thì quy trình thi công cũng có vai trò rất quan trọng. Dưới đây là quy trình thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại Song Long mời bạn tham khảo:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu thì đội ngũ của Song Long sẽ tư vấn và báo giá tổng quan. Sau đó sẽ tiến hành trao đổi cụ thể về cách thức làm bảng hiệu.
 • Bước 3: Lên mẫu thiết kế cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi thỏa thuận hoàn chỉnh bản vẽ thì báo giá và ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Thi công và lắp đặt làm bảng hiệu giá rẻ nhanh chóng.
 • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao.

Dịch vụ thi công làm bảng hiệu giá rẻ trọn TPHCM cam kết sẽ tiến hành công việc đúng quy trình nhưng vẫn đảm bảo kịp tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ trọn TPHCM
Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ trọn TPHCM

Song Long Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thi công làm bảng hiệu giá rẻ trọn gói, chất lượng và chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn bảng hiệu đẹp, hiệu quả và phù hợp với ngân sách của bạn. 

Ngoài các loại biển hiệu quảng cáo trên, Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ còn thi công, lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo như:

 • Bảng hiệu trà sữa đẹp
 • Bảng quảng cáo spa
 • Biển quảng cáo quán ăn
 • Bảng hiệu đồ ăn vặt
 • Bảng quảng cáo trà sữa
 • Bảng hiệu đá hoa cương
 • Bảng hiệu quán cafe
 • Bảng hiệu shop quần áo
 • Bảng hiệu tòa nhà
 • Làm bảng hiệu nhà thuốc
 • Làm bảng hiệu tiệm tóc
 • Làm bảng hiệu tiệm nail
 • Làm bảng hiệu quán bar
 • Làm bảng hiệu nhà sách

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 036 368 9889 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc thi công làm bảng hiệu chất lượng và giá trị tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ

Website : lamanghieugiare.vn

Hotline: 036 368 9889 – 096 117 1113

Fanpage: https://www.facebook.com/lambanghieugiareofficial

5/5 - (3 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận