Thiết kế và treo băng rôn quận Bình Tân giá ưu đãi

Treo băng rôn quận Bình Tân

Băng rôn là dạng thể hiện, truyền tải nội dung như một hoạt động quảng cáo marketing. Như vậy, treo băng rôn quận Bình Tân và nhiều nơi được lượng lớn cửa hàng, thương hiệu áp dụng như một cách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hay khuyến mãi. Vật liệu thường dùng trong in băng rôn là Hiflex, chứa nhựa PVC màu trắng đục hoặc trắng sữa. 

Quy tắc thiết kế treo băng rôn quận Bình Tân

Theo các đơn vị thiết kế và treo băng rôn quận Bình Tân và khu vực khác, để thiết kế băng rôn thu hút sự chú ý, bạn cần lưu ý một số quy tắc cơ bản sau:

Nhấn mạnh thông điệp muốn truyền tải

Các thông tin cần người xem nắm phải được thể hiện rõ ràng trên băng rôn. Theo đó, mỗi băng rôn chỉ nên thể hiện một thông điệp, các nội dung trên đó là công cụ hỗ trợ làm nổi bật thông điệp đó. Từ đó, người xem hoặc khách hàng mới hiểu thương hiệu đang muốn trình bày thông tin gì. Đặc biệt, đối với các băng rôn về khuyến mãi, chương trình ưu đãi càng phải tập trung vào yếu tố cốt lõi. 

Thông thường, treo băng rôn sẽ đạt được mục tiêu tạo ấn tượng cho khách hàng chỉ trong vài giây đầu. Do đó, nội dung cần ngắn gọn và gây sự chú ý tốt.

Thiết kế băng rôn bắt mắt

– Màu sắc phù hợp, nổi bật.

– Hình ảnh bổ trợ liên quan đến nội dung.

– Thông điệp thể hiện ngắn gọn.

– Nội dung dễ đọc, không nên dùng phông chữ khó nhìn.

Treo băng rôn quận Bình Tân
Treo băng rôn quận Bình Tân giá rẻ

Chọn vị trí đặt băng rôn hợp lý

Nên chọn vị trí trên cao, dễ quan sát và các phía không bị vật nào che tầm nhìn. Tại vỉa hè, ven đường hay những nơi bị giới hạn không gian; nên dùng băng rôn kích thước vừa đủ. Đối với không gian rộng hơn, đơn vị treo băng rôn quận Bình Tân và các khu vực khác nên thiết kế kích thước rộng hơn để tăng sự nổi bật. 

Chú ý thời điểm treo băng rôn

Đối với các băng rôn giới thiệu sự kiện, sản phẩm sắp ra mắt: nên treo băng rôn trước đó vài ngày để đạt được lượng người xem cao. Tuy nhiên, không nên treo quá sớm vì sẽ làm tăng khả năng bị lãng quên.

Ngoài các quy tắc mang tính chất tham khảo trên, các đơn vị treo băng rôn quận Bình Tân và các khu vực khác cần đề xuất và tư vấn kỹ lưỡng với khách hàng để tối ưu kết quả. 

Xem thêm: Treo băng rôn Bình Dương

Một số điều cần biết về in băng rôn quận Bình Tân

Băng rôn thường được sử dụng nhiều trong sự kiện, nhằm mục đích quảng cáo, khuyến mãi,… Sau đây là một số thông tin cơ bản về băng rôn mà bạn cần biết:

In băng rôn quảng cáo ngoài trời

Tuy băng rôn quảng cáo được sử dụng trong thời gian ngắn hơn so với các loại băng rôn khác nhưng có sức ảnh hưởng khá lớn. Vì mục đích chính là quảng cáo, băng rôn loại này không những tiếp cận được nhiều khách hàng mà còn giúp thương hiệu tăng doanh thu dù trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, các cửa hàng và thương hiệu cần kết hợp với các chiến dịch khác và không quá lạm dụng băng rôn quảng cáo vì có thể gây ra tác dụng ngược. 

Kích thước băng rôn khổ lớn 

Băng rôn khổ lớn thường được thiết kế theo kích cỡ sau:

  • Băng rôn khổ dọc: 60x160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm…
  • Băng rôn khổ ngang: 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm…

Lưu ý về treo băng rôn ngoài trời

Dù băng rôn ngoài trời thu hút được nhiều sự chú ý nhưng lại chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, do đó treo băng rôn ngoài trời cần lưu ý một số điểm sau:

Địa điểm treo băng rôn ngoài trời

Địa điểm treo băng rôn ngoài trời vô cùng quan trọng, phải đảm bảo tầm nhìn và ánh sáng tốt. Băng rôn kích thước lớn và đặt tại những nơi có nhiều người qua lại là ưu thế vượt trội so với các băng rôn khác. Trong nhiều trường hợp, nên tăng số lượng băng rôn ở một khu vực vì sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn, nhưng không được quá lạm dụng.

Kích thước băng rôn và nội dung trên băng rôn 

Một số loại băng rôn ngoài trời sẽ không được cố định vì bị ảnh hưởng bởi gió. Do đó, chữ trên băng rôn cần thể hiện bằng phông chữ quen thuộc, dễ nhìn, to và rõ. 

Kích thước băng rôn ngoài trời khổ dọc thường là 0,8 x 1,6 – 0,8 – 2,4 (m), phù hợp dùng trong băng rôn về khuyến mãi, ưu đãi,… Băng rôn khổ ngang có kích thước thông thường 8,0 x 10 (m). 

Chất liệu in băng rôn

Băng rôn ngoài trời chịu các tác động trực tiếp từ nắng, mưa, gió, bão,… nên cần lựa chọn chất liệu tốt, độ bền cao, chống thấm tốt thay vì dùng các loại mực in băng rôn kém chất lượng, bị nhòe hoặc mờ. Tuy nhiên, tùy vào ngân sách và nhu cầu khách hàng, đơn vị treo băng rôn quận Bình Tân và khu vực khác cần tư vấn chất liệu hợp lý.

Thủ tục treo băng rôn quảng cáo ngoài trời tại quận Bình Tân

Băng rôn ngoài trời, đặc biệt là băng rôn quảng cáo cần được cấp giấy phép quảng cáo và chấp hành quy định về treo băng rôn và tháo dỡ đúng thời hạn. Theo đó, thời hạn treo băng rôn tối đa là 15 ngày, sau đó băng rôn phải được tháo bỏ, trả lại không gian như ban đầu.

Treo băng rôn ngoài trời
Treo băng rôn quận Bình Tân chất lượng

Lựa chọn địa điểm in băng rôn uy tín

Nếu bạn đang cần mẫu băng rôn sự kiện, khuyến mãi, giảm giá, quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng; hãy tham khảo dịch vụ của Làm bảng hiệu giá rẻ với kinh nghiệm in băng rôn uy tín cho nhiều sự kiện. 

Là dịch vụ uy tín trong treo băng rôn quận Bình Tân và khu vực khác. Làm bảng hiệu giá rẻ in băng rôn không những đảm bảo theo yêu cầu mà còn có thể in gấp trong ngày nhờ công nghệ kỹ thuật số cao.

Khi nhận yêu cầu, chúng tôi chú trọng vào khâu tư vấn, thiết kế và cân nhắc kỹ các yếu tố liên quan để khách hàng hài lòng nhất có thể. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá in băng rôn ưu đãi  phù hợp với mặt bằng chung thị trường để phù hợp với mọi phân khúc khách hàng. 

Vì vậy, nếu bạn cần in băng rôn, treo băng rôn, làm bảng hiệu, tổ chức sự kiện, cải tạo mặt bằng, thi công nội thất,… hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

  • Website: https://lambanghieugiare.vn/ 
  • Hotline: 0363689889 – 096 117 1113 
5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận