Top 6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

Hiện nay, quán trà sữa là một trong những địa điểm hấp dẫn nhất với giới trẻ. Vì vậy, những người có ý định kinh doanh quán trà sữa cần tìm cho mình một màu sắc riêng và thiết kế đặc biệt để thu hút giới trẻ. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng trà sữa, chủ quán cũng cần đầu tư về không gian nội thất quán và đặc biệt hơn là thiết kế mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp.

Vai trò của mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

Có thể nói, các mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp là bộ mặt của thương hiệu, giúp bạn thu hút được khách hàng. Bảng hiệu trà sữa đẹp có vai trò hết sức quan trọng trong quá trình kinh doanh. Cụ thể:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng: để thu hút sự chú ý của khách hàng, một mẫu bảng hiệu đẹp và độc đáo là rất quan trọng. Nó sẽ khơi dậy sự tò mò của khách hàng và tạo nên dấu ấn trong tâm trí họ. Chính vì vậy, việc thiết kế mẫu bảng hiệu đẹp là yếu tố quan trọng để truyền tải thông điệp một cách hiệu quả đến khách hàng.
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm: bảng hiệu trà sữa sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà quán đó cung cấp. Nội dung trên bảng hiệu thường ghi các thông tin quan trọng, ngắn gọn, đầy đủ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ.
  • Quảng bá cho thương hiệu trà sữa: Như đã đề cập ở trên, bảng hiệu đẹp là bộ mặt của thương hiệu. Nó giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ  tên thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ. Trên bảng hiệu có logo thương hiệu của bạn thì khách hàng sẽ nhanh chóng hình dung được thương hiệu của bạn. Vì vậy, một bảng hiệu trà sữa đẹp sẽ kích thích khách hàng đến và mua nhiều hơn.
mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 1
Vai trò của mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

Các chất liệu làm mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp

Các mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp cũng sử dụng chất liệu quen thuộc như những loại bảng hiệu khác:

  • Bảng hiệu mica quán trà sữa
  • Bảng hiệu inox quán trà sữa
  • Bảng hiệu gỗ quán trà sữa
  • Bảng hiệu alu quán trà sữa
  • Bảng hiệu đèn led quán trà sữa

Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của quạn mà bạn có thể lựa chọn các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp. Mỗi chất liệu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể cân nhắc chất liệu phù hợp cho quán trà sữa của mình.

6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023 nhất định bạn phải biết

Sau đây Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ sẽ giới thiệu đến bạn 6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp phổ biến nhất 2023:

Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng inox: được đánh giá với ưu điểm chống gỉ, có độ sáng bóng. Mẫu này mang lại thiết kế sang trọng cho mọi không gian.

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp (2)
6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023 – Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng inox

Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng mica: có độ bền và bề mặt sáng bóng. Biển mica này có thể kết hợp với chữ nỗi hoặc chữ chìm khá bắt mắt.

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp (3)
6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023 – Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng mica

Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng bạt Hiflex: sử dụng chất liệu cao cấp hơn decal pp. Mặc dù, giá thành của loại này thường cao hơn các loại khác. Tuy nhiên, nó mang lại màu sắc tươi sáng và độ nét rõ ràng.

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp (4)
6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023 – Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu trà sữa dạng hộp đèn: tạo điểm nhấn độc đáo và thu hút khách hàng theo cách độc đáo. Đây được coi là phương pháp marketing thị giác hiệu quả nhất.

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp (5)
6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023 – Mẫu bảng hiệu trà sữa dạng hộp đèn

Mẫu bảng hiệu trà sữa đèn led neon: với ưu điểm dễ dàng thay đổi nội dung và màu sắc. Điều này giúp tạo điểm nhấn độc đáo và thu hút sự chú ý của người qua đường.

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 6
6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023 – Mẫu bảng hiệu trà sữa đèn led neon

Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng gỗ: đây là loại bảng hiệu thể hiện phong cách cổ điển, giúp tạo nên phong cách riêng cho quán. Loại này có thể làm bảng hiệu ngoài trời hoặc trong quán đều được.

mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp (7)
6 mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp 2023 – Mẫu bảng hiệu trà sữa bằng gỗ

Quy trình làm mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp tại Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ

Bước 1: Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo liên hệ đến chúng tôi

Bước 2: Tư vấn, báo giá cụ thể cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành khảo sát, đo đạc tại địa điểm thực tế.

Bước 4: Gửi mẫu thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng duyệt.

Bước 5: Khách hàng đồng ý, tiến hành thi công.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng.

Bước 7: Tiến hành lắp đặt và tư vấn chính sách bảo hành cho khách hàng.

Địa chỉ làm mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp, giá rẻ

Thị trường trà sữa tại TP.Hồ Chí Minh ngày càng sôi nổi hơn khi ngày càng nhiều quán mọc lên. Để canh tranh với các thương hiệu trà sữa khác, ngoài chất lượng trà sữa, một mẫu bảng hiệu trà sữa đẹp là yếu tố thu hút quạn trọng thứ hai. Hãy đến với Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn trong việc thu hút khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại TP.HCM. Chúng tôi đã đồng hành cùng với nhiều đơn vị để đem đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Ngoài hạng mục trên, chúng tôi cũng cung cấp những hạng mục khác như: cải tạo mặt bằng, trang trí nội thất, POSM. Liên hệ chúng tôi ngay để để tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận