Các loại biển quảng cáo quán ăn được ưa chuộng hiện nay

Biển quảng cáo quán ăn đẹp

Hiện nay, bảng hiệu quán ăn ngày càng đa dạng, độc đáo làm tăng tính cạnh tranh giữa các cửa hàng. Theo đó, biển quảng cáo quán ăn đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Không chỉ giới hạn ở thông tin quán, món ăn, địa chỉ; bảng hiệu còn mang tính chất đặc trưng với phông chữ, màu sắc chủ đạo riêng biệt giúp tạo nên tên tuổi của quán. 

Vai trò biển quảng cáo quán ăn

Biển quảng cáo là bước đầu giúp khách hàng nhận biết được mặt hàng buôn bán của cửa hiệu, do đó đây là thành phần không thể thiếu đối với các quán ăn, đặc biệt là các quán ăn mới khai trương.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Với sự đa dạng mẫu mã của biển quảng cáo quán ăn đẹp như hiện nay, việc tạo nên một diện mạo riêng cho cửa hàng là hết sức cần thiết. Nhờ vậy mà quán ăn có thể tăng độ nhận diện thương hiệu để giảm tình trạng nhầm lẫn cho khách hàng. Khi đã xác định được thương hiệu quán ăn, khách hàng sẽ nhớ và quay lại nhiều lần vì ấn tượng bởi chất lượng phục vụ, món ăn, không gian quán,…

Làm biển quảng cáo quán ăn uy tín
Thi công biển quảng cáo uy tín

Tạo ấn tượng mạnh

Biển quảng cáo quán ăn đẹp càng độc đáo, sáng tạo thì càng tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng, đặc biệt là khách hàng mới. Do đó, quán ăn nên đầu tư thiết kế bảng hiệu ngay từ đầu để tăng sự chú ý với khách hàng hơn. Ngoài bảng hiệu, quán ăn cần chú trọng các thành phần khách như thiết kế quán, đội ngũ nhân viên, đầu bếp, thái độ phục vụ,… để chiếm được sự ưu ái từ khách hàng.

Tăng tính cạnh tranh với quán ăn khác

Biển quảng cáo quán ăn đẹp có thiết kế bắt mắt có thể góp phần thu hút nhiều khách hàng, giúp quán ăn cạnh tranh tốt với các quán ăn khác. Ngoài ra, hình ảnh đẹp về món ăn được thể hiện trên bảng hiệu có thể giúp nhiều khách hàng an tâm lựa chọn. 

Những lưu ý đối với biển quảng cáo quán ăn

Đơn vị thi công và khách hàng cần trao đổi và thống nhất ý tưởng trước khi thực hiện để hạn chế sai sót trong lúc thi công, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bên cạnh đó, cần lưu ý một vài điểm sau để tối ưu những hiệu quả mà bảng hiệu mang lại.

Lên ý tưởng cẩn thận

Ý tưởng về màu sắc, thiết kế, nội dung, hình ảnh, phông chữ,… cần được thống nhất giữa đơn vị thi công và khách hàng yêu cầu. Trước khi tiến hành, tất cả phải được đánh giá tính khả quan và duyệt tổng thể, hạn chế trường hợp thay đổi phát sinh trong lúc làm. 

Biển quán ăn bắt mắt
Thiết kế biển quảng cáo quán ăn đẹp

Xem xét kích thước và vật liệu

Đơn vị cần đến địa điểm thi công trực tiếp để đo đạc kích thước và chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu và không gian đặt bảng hiệu. Ngoài ra, nên kết hợp thêm đèn để tối ưu bảng hiệu vào ban đêm, nhất là các quán ăn, nhà hàng.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Biển quảng cáo quán ăn đẹp hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề đơn vị thi công. Trách nhiệm đơn vị thi công phải đặt lên hàng đầu trong các dự án đã nhận. Có tạo được sự tin tưởng từ khách hàng thì đơn vị thi công bảng hiệu mới có được sự tín nhiệm trong các lần sau.

Sau đây là một số mẫu biển quảng cáo quán ăn đẹp, sáng tạo:

Mẫu biển quảng cáo quán ăn, nhà hàng ăn uống

Biển hiệu quán cơm
Biển quảng cáo quán ăn đẹp, thu hút

Biển hiệu quán ăn vặt

Biển quán ăn vặt
Biển quảng cáo quán ăn vặt

Biển hiệu quán trà sữa

Biển hiệu quán trà sữa
Biển hiệu quán trà sữa đẹp

Nếu quán ăn của bạn ở khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu lân cận cần thiết kế biển quảng cáo quán ăn đẹp mắt với giá cả phải chăng; hãy tham khảo Làm bảng hiệu giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, dịch vụ của chúng tôi cam kết thiết kế và lắp đặt bảng hiệu nhanh chóng, quy trình rõ ràng. 

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận